生化危机2重制版

Sòngbạctrựctuyến-AOCx

Cácđàixổsốviệtnam-fOCV

Cácgiảibóngchàyhằngnăm-hb9W

Cáchchơicờvua-QYDm

Cờvuaquốctế-P8tc

đồnghànhcùngcúpchâuÂu-h0rN

BímậtđánhbạcPoker-FwVT

chươngtrìnhtrựctuyếnbaccarat-cWj7

Giảitrítrựctuyếnđỉnhcao-nxNd

Nhàcáicácượcđỉnhcao-1Ene

Điểmbóngchuyềntrựctuyến-pUC8

Vuabóngđá-Kucn

Tỉsốbóngchuyềntrựctiếp-35L0

webbóngchuyềntrựctiếp-tpBw

Bóngchuyềntrựctiếp-yjJe

Phântíchđiểmbóngchuyền-NAv2

Điểmbóngchuyền-Qf3i

ThịtrườngbóngđáchâuÂu-4V6W

TrangwebchơigamehàngđầuchâuÂu-JXTd

NhàcáicácượcnổitiếngchâuÂu-gkgk

                              Thông tin về mua / bán biệt thự tại Ecopark, quận Long Biên

Ecopark Văn Giang được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau, thiết kế biệt thự từ 3 - 4 phòng ngủ. Các loại biệt thự đều thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, đặc biệt có các căn biệt thự Ven Sông tạo nên không gian sống thoáng mát, thân thiện với thiên nhiên, mang lại cho cư dân nhiều sự lựa chọn.

Biệt thự thiết kế hiện đại và sang trọng, hòa mình trong bóng xanh của nhiều cây cổ thụ và các loại hoa phong phú tạo nên một bức tranh thiên nhiên độc đáo đem lại cho cư dân cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Biệt thự Vườn Mai được thiết kế với lối kiến trúc nhà hiện đại, sang trọng với không gian mở, thân thiện với thiên nhiên.

Khu biệt thự Vườn Mai được xây dựng một khu nhà câu lạc bộ riêng, thiết kế dành riêng cho cư dân sống tại đây. Khu dịch vụ tiện ích bao gồm: bể bơi, sân tenis, cầu long, phòng tập gym, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, nhà hàng. Biệt thự Vườn Mai mang vẻ đẹp như các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Khu biệt thự Vườn Mai được xây dựng trên diện tích 7,6 ha với 138 căn biệt thự, diện tích trung bình từ 160m2 - 620 m2, thiết kế từ 2 - 3 tầng, 3 phòng ngủ, tổng diện tích sàn: 350m2 - 450 m2.

Biệt Thự Vườn Tùng

Tổng diện tích khu biệt thự: 11 ha, được xây dựng 107 căn biệt thự đơn lập, 72 căn biệt thự song lập và 25 căn biệt thự ven sông. Diện tích từ 162 - 900 m2, thiết kế từ 2 - 3 tầng.

Tổng diện sàn: 350-450 m2

Số phòng ngủ: 3 phòng

Biệt thự đơn lập 

Được xây dựng 107 căn biệt thự đơn lập, diện tích đất từ 300m2 - 600 m2, xây 3 tầng, có gara ô tô.

Diện tích xây dựng biệt thự: 13 m2

Tổng diện tích sàn: 342m2

Mật độ xây dựng: 22 - 45%

Thiết kế phòng ngủ từ: 3 - 4 phòng

Điều kiện bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài biệt thự, cảnh quan, sân vườn, gara, hệ thống cửa. Bên trong biệt thự đã hoàn thiện thô.

Biệt thự song lập 

Tổng số căn biệt thự song lập là 72 căn, diện tích đất trung bình 160m2 - 200 m2, số tầng: 2,5 tầng, có gara ô tô, diện tích xây dựng 65 m2, tổng diện tích sàn 192 m2

Mật độ xây dựng: 30 - 41%

Thiết kế phòng ngủ: 3 phòng

Điều kiện bàn giao: Hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài biệt thự, cảnh quan, sân vườn, gara, hệ thống cửa, bên trong hoàn thiện thô

Biệt thự ven sông 

Tổng số biệt thự ven song là 25 căn, diện tích trung bình 300m2 - 900 m2, thiết kế 2,5 - 3 tầng, tổng diện sàn 350m2 - 900 m2

Thiết kế phòng ngủ: 3 phòng

Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Ecopark để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại biệt thự Ecopark, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com

 


 

 

Dữ liệu đang đợi cập nhật!

Doanh thu trò chơi Macau

Doanh thu trò chơi Macau