CÀ PHÊ ĐÔNG NAM

Chuyên cung cấp sỉ lẻ cà phê rang xay

Cách pha cà phê ngon tại nhà mà ai cũng cần phải biết

Mỗi sáng được thưởng thức một ly cà phê thơm ngon chuẩn Gu do chính mình pha chế tại nhà thì quá tuyệt vời, để được vậy Bạn phải chọn được loại Cà Phê Chuẩn Gu và pha chế đúng cách nhé:

Cách pha cà phê ngon tại nhà mà ai cũng cần phải biết


Bước 1

Chuẩn bị Phin pha: để đảm bảo phin luôn được sạch sẽ và không có vi khuẩn sinh sống, bạn nên sử dụng nước sôi tráng qua toàn bộ bề mặt của phin.

Bước 2

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng và sẽ là điều kiện tiên quyết để quyết định hương vị thật sự của ly cà phê.

  • Ở bước này, bạn cần đổ đầy ½ phin cà phê bằng bột cà phê nguyên chất. Sau đó, dùng tay ấn nhẹ nắp đậy phin cà phê xuống để nén cà phê được chặt hơn.
  • Tuy nhiên, bạn không nên nén quá chặt, nếu không, khi cho nước vào trong, nước sẽ không thể thẩm thấu hết lớp cà phê nên cà phê sẽ bị khét.
Bước 3

Hãy cho 1 ít nước nóng vào phin cà phê để làm cho bột cà phê được nở ra. Hãy chờ đợi khoảng 2 phút và cho thêm nước vào khoảng 2/3 phin cà phê và tiếp tục chờ đợi.

Bước 4

Khi phin cà phê đã giúp bạn lọc xong, để tăng hương vị đậm và cùng mùi hương quyến rũ của cà phê, bạn nên bỏ thêm một chút tinh bột muối.

Bước 5

Thêm đường hoặc sữa đặc hợp với khẩu vị uống ngọt của mình. Cuối cùng, bạn chỉ cần thêm đá lạnh vào và thưởng thức ly cà phê siêu ngon tại nhà rồi.

Menu